Xã Phú Hội chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5 (07/5/1954 - 07/5/2024).

Thể hiện tinh thần tiên phong, xung kích, tình nguyện, khắc ghi đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sự cống hiến, hy sinh to lớn của thế hệ cha anh cho độc lập, tự do của Tổ quốc, hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5 (07/5/1954 - 07/5/2024).

Ngày 06/5/2024, Xã Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Phú Hội phối hợp cùng Chi Đoàn Đồn Biên phòng Phú Hội và Trường THCS Phú Hội Tổ chức hội thi "Hái hoa dân chủ" về tìm hiểu 70 Năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) và giao lưu bóng chuyền có hơn 50 CB, ĐVTN và học sinh tham gia.

1Cán bộ, chiến sĩ và Đoàn viên thanh niên tham gia giao lưu bóng chuyền

2Giao lưu bóng chuyền giữa xã đoàn Phú Hội và Chi Đoàn Đồn Biên phòng

3CB, ĐVTN và học sinh tham gia Hội thi "Hái hoa dân chủ"

4Cán bộ, chiến sĩ tham gia trò chơi “Hái hoa dân chủ”

Đoàn viên thanh niên tham gia trò chơi “Hái hoa dân chủ”

Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền cho CB, ĐVTN và học sinh hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử của Chiến thắng Điện Biên Phủ; những công lao, cống hiến của quân và dân ta, nhất là những chiến công, đóng góp to lớn của cán bộ, chiến sĩ, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ. Khơi dậy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần tiên phong, xung kích, sáng tạo, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng cống hiến, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng thời, hoạt động tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và học sinh; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi để tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan, đơn vị.

Tin, ảnh: Kim Yến – Xã Đoàn