Vệ sinh môi trường tạo vẽ mỹ quan xanh, sạch đẹp để vui lễ vui xuân

Nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp lễ Quốc Khánh 02/9.
Sáng ngày 26/8/2023, Xã Đoàn cùng UBND, Ban ngành Đoàn thể xã Phú Hội phối hợp cùng Lực lượng cán bộ, chiến sĩ Đại đội Bộ Binh 5, Tiểu đoàn Bộ Binh 511, Trung đoàn Bộ Binh 892 tổ chức ra quân chặt mé cây xanh, vệ sinh môi trường, giải tỏa hành lang an toàn giao thông dọc tuyến đường TL957 thuộc ấp Phú Mỹ, ấp Phú Trung. Với hơn 80 đồng chí tham gia.
Đồng thời, tuyên truyền, vận động các hộ dân sinh sống cặp theo hai bên hành lang đường giao thông chủ động, tự giác chặt cây xanh che khuất tầm nhìn, tháo dỡ các công trình, vật dụng và vệ sinh môi trường xung quanh khu vực đang sinh sống. Đối với những trường hợp cố tình vi phạm, lực lượng cũng xử lý nghiêm theo quy định.
Hoạt động đã góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp; tạo vẽ mỹ quan, tạo tuyến đường thông thoáng, hạn chế thấp nhất tình trạng tai nạn giao thông, nhất là trong dịp Lễ, Tết cổ truyền dân tộc.