Khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và học sinh nghèo hiếu học tại xã Phú Hội, huyện An Phú, tỉnh An Giang

Đoàn Y, Bác sỹ Trung tâm đa khoa An Giang Khám chữa bệnh, phát thuốc

kham benh 5

Để thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện năm 2024 “ Thiết thực giúp đở bà con chào mừng xuân mới xuân Giáp Thìn, Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh An Giang do bác sỹ Trần Đức Anh làm trưởng đoàn cùng 16 y, Bác sỹ đến xã Phú Hội, huyện An Phú, tỉnh An Giang khám, chữa bệnh nhân đạo cho trên 300 bà con gia đình chính sách và người nghèo, già neo đơn.

kham benh 3

Hơn 300 gia đình chính sách, người dân khó khăn, được đoàn Y, Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh An Giang khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tư vấn các vấn đề về sức khỏe và điều trị một số trường hợp bệnh mãn tính.

kham benh

Dịp này, tháp tùng với đoàn có 01 đơn vị Trung tâm Văn hoá, xã hội thanh thiếu niên Thành phố Hồ Chí Minh tặng 400 phần quà. Trong đó, 300 phần cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, 100 phần cho học sinh nghèo hiếu học mỗi phần quà trị giá hơn 300 ngàn đồng. Tổng kinh phí các hoạt động khoảng 170 triệu đồng.

kham benh 1

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện, chung sức vì cộng đồng. Qua đó giúp các gia đình chính sách, người có công, hộ dân nghèo, học sinh nghèo hiếu học có điều kiện khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt hơn, đồng thời chia sẻ một phần khó khăn, động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống, hướng đến một mùa xuân biên giới ấm áp và nghĩa tình./.