Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí “Ngày hội Biên phòng toàn dân”năm 2024

Ngày 22/02/2024, Đoàn Y bác sỹ của Sở Y tế, Trung tâm Y tế huyện An Phú (khoảng 15 người) đến UBND xã Phú Hội, huyện An Phú, An Giang. Tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 200 người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Ngày Biên phòng toàn dân

Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí đợt 2 này là để thực hiện Kế hoạch số 3247/KHPH-BĐBP ngày 11/12/2023 của Sở Y tế và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang về việc tổ chức các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân khu vực biên giới tỉnh An Giang.

Khám chữa bệnh

Kế hoạch tổ chức các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân khu vực biên giới tỉnh An Giang.là sự kết hợp giữa Biên phòng và y tế , nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức về việc chăm lo giúp đỡ, hỗ trợ cho hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách; Góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trong chương trình mục tiêu giúp đồng bào vùng sâu, vùng xa, biên giới hoặc đồng bào dân tộc thiểu số đón xuân ấm á

Minh Nhã